ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ Sở Chính: Địa Chỉ: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, ,Quận 12, TP.HCM

Hottline: 0934.939.638

Website: https://quocvuongvantai.com

Email: quocvuongtransport@gmail.com

BÃI XE VÀ KHO HÀNG TRUNG CHUYỂN

Địa Chỉ: Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Hottline:0981 753 753

Website: https://quocvuongvantai.com

Quốc Vương Transport là đơn vị đi đầu trong các công ty vận chuyển Bắc Nam và Logistics. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại TP. HCM và 5 chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đăk lăk và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người.

Quốc Vương vận tải Ngành Nghề Kinh Doanh Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Bộ trong nước Vận chuyển Hàng Sản Xuất Công Nghiệp, Hàng Xuất Nhập Khẩu Vận Chuyển Hàng Cơ Khí, Máy Móc, Hàng Công Trình Xây Dựng Cho Thuê Xe Tải từ 500kg đến 35 Tấn. Vận Chuyển Hàng Container Dịch vụ Bốc Xếp. Dịch Vụ Đóng Gói Đóng Kiện Dịch vụ Khai Hải Quan, thông quan Năng lực vận chuyển Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn công ty vận chuyển Bắc Nam – Quốc Vương Transport đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng.

Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối. quốc vương vận tải Công ty vận chuyển Bắc Nam đảm bảo: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.