Vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất tại Việt Nam với mật độ dân số và quy mô đô thị hoá . Đây là tỉnh thành có nhiều người dân Quảng Ngãi sinh sống và làm việc , phương tiện di chuyển chính là xe máy . Chính vì thế vào mỗi cuối năm , nhu cầu vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi tại TPHCM rất cao , hiểu được điều đó . Quốc Vương Transport đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi .

vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi

Thời gian nhận xe máy về quê bắt đầu từ ngày 20/12 âm lịch đến 26/12 âm lịch hàng năm . Với đội ngũ xe trang bị đầy đủ hệ thống cố định xe máy trên sàn xe và hệ thống xếp dỡ xe máy dọc đường , Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi nói chung và dịch vụ vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi nói riêng là ưu tiên hàng đầu cho quý khách cần gửi hàng hoặc gửi xe máy đến Quảng Ngãi .

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE MÁY ĐI QUẢNG NGÃI TẠI QUỐC VƯƠNG TRANSPORT :
vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của đơn vị luôn nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/24. Dù có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng hãy liên hệ ngay với đơn vị để nhận được những lời giải đáp tốt nhất.

Xe máy của khách hàng khi sử dụng gửi xe máy về Quảng Ngãi của Quốc Vương luôn đảm bảo an toàn hàng hóa. Bởi trước khi thực hiện vận chuyển chúng tôi kiểm tra và bọc gói xe an toàn. Những tấm bìa carton sẽ được cắt ra bọc tất cả bộ phận của xe máy. Do đó, sẽ hạn chế tối đa được sự trầy xước phương tiện.

Ưu điểm lớn nhất của việc gửi xe máy Sài Gòn về Quảng Ngãi của chúng tôi đó là luôn luôn giữ giá, không tăng giá vào dịp lễ tết, bảo đảm xe máy của bạn có mặt tại điểm hẹn trong thời gian sớm nhất phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh , chúng tôi nhận hàng ở các điểm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình . Hoặc quý khách có thể yêu cầu chúng tôi nhận hàng tại các điểm như :gửi hàng từ Huyện Nhà Bè , gửi hàng từ Huyện Bình Chánh , Huyện Hóc Môn , Huyện Củ Chi , Huyện Cần Giờ .

Tại Quảng Ngãi chúng tôi có thể giao hàng tại các huyện : Thành phố Quảng Ngãi , Huyện Lý Sơn, Huyện Bình Sơn, Huyện Trà Bồng, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Sơn Hà, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Minh Long, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Sơn Tây, Huyện Tây Trà .

Nếu bạn có thể mang xe ra kho bãi của Quốc Vương Transport càng tốt . Tại thành phố Hồ Chí Minh , chúng tôi có kho tại : 678 Lê Thị Riêng , Thới An , Quận 12 , TPHCM . Tại Quảng Ngãi chúng tôi có kho bãi tại 01 Lê Thánh Tôn , P. Nghĩa Chánh , TP.Quảng Ngãi .

CÁC LƯU Ý CẦN BIẾT KHI VẬN CHUYỂN XE MÁY :
Nhằm tránh những sự cố đáng tiếc trong quá trình vận chuyển hàng hoá nói chung và vận chuyển xe máy nói riêng , Quốc Vương Transport sẽ cung cấp các thông tin cần lưu ý khi cần chọn một đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín và chất lượng .

vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi

Tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá – vận chuyển xe máy về Quảng Ngãi
Hiện nay, không phải nhà vận chuyển nào cũng có dịch vụ vận chuyển xe máy nên trước khi gửi xe máy, bạn nên trực tiếp hỏi xem nhà vận chuyển có dịch vụ hay không. Nếu có tiếp theo bạn hãy tham khảo và thương lượng giá cả với bên vận chuyển và tốt nhất nên gửi xe trực tiếp tại kho bãi khi đã có sự thống nhất giữa hai bên về giá cả và thời gian nhận xe .

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến xe của bạn :
Nếu bạn đi cùng xe máy trong cùng một chuyến đi đến Quảng Ngãi thì lúc này bạn chỉ cần mang theo giấy tờ xe như bình thường để xuất trình với cơ quan chức năng nếu cần . Chúng ta có thể nói rằng nó cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn và xe không đi cùng chuyến thì bạn phải gửi đăng ký xe cho nhà xe vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi để họ chứng minh nguồn gốc xe của bạn nếu có kiểm tra. Nhiều nhà vận chuyển sẽ không đồng ý vận chuyển phương tiện nếu không có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của phương tiện vì nếu cố tình vận chuyển phương tiện sẽ bị tịch thu và xử lý hàng lậu.

Gói xe của bạn bằng bìa cứng :
Khi hút xăng ra khỏi xe để tiến hành gửi xe máy đi Quảng Ngãi, bạn nên bọc các bộ phận dễ trầy xước của xe bằng bìa cứng hoặc bìa carton để đảm bảo xe của bạn không bị trầy xước trong quá trình bốc dỡ. Các bộ phận cần bọc là: hai bên hông xe, rằn ri, phần đầu xe, yếm trước và sau, …

Đổ xăng vừa phải trước ngày đỗ xe :
Trong quá trình đưa xe của bạn lên xe, bên vận chuyển sẽ tháo hết xăng trên xe để đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản trên xe trong quá trình vận chuyển, vì xăng có thể gây cháy nổ trong quá trình vận tải đường dài. Nếu bạn làm đổ quá nhiều xăng trong xe trước khi vận chuyển, bạn cũng có thể tự mình hút lượng xăng đó ra khỏi xe hoặc nhờ bên Quốc Vương Transport làm hộ việc này .

GÍA CƯỚC GỬI XE MÁY VỀ QUẢNG NGÃI :
Là chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi uy tín , chất lượng với giá cước cạnh tranh tốt nhất . Vận chuyển xe máy cũng như vận chuyển các mặt hàng khác cần chú trọng về tính an toàn cũng như giá cước vận chuyển . Giá cước gửi xe máy đi Quảng Ngãi sẽ được mô tả cụ thể trong bảng sau :

STT Loại Xe Máy Giá cước
1 Xe số 600.000đ
2 Xe ga 700.000đ
3 Xe Mô tô tuỳ theo giá trị xe
Giá cước vận chuyển xe máy đi Quảng Ngãi ở trên có thể điều chỉnh giảm nếu số lượng xe máy bạn gửi từ 5 xe trở lên . Nếu cần gửi xe máy về quê , gọi ngay : 0981753753 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.939.638