Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên nhanh, rẻ, uy tín!

chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Hưng Yên nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hưng Yên nào uy tín, chất lượng? Bạn đang tìm hiểu về cước phí, quy trình cũng như thời gian gửi hàng đi Hưng Yên? Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, công ty Vận tải Toàn quốc sẽ là địa chỉ vận chuyển hàng hóa đến Hưng Yên đáp ứng một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa dù xuất phát từ tỉnh thành nào trên cả nước.

1. Đôi nét về công ty Vận tải Toàn quốc và chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Năng lực chành xe gửi hàng đi Hưng Yên tại Vận Tải Toàn Quốc
Năng lực chành xe gửi hàng đi Hưng Yên tại Vận Tải Toàn Quốc

Công ty Vận tải Toàn quốc là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đứng đầu cả nước với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội xe đa dạng tải trọng từ 0,5 đến 70 tấn. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm với khách hàng. Hệ thống kho bãi rộng lớn nằm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và các loại phương tiện hỗ trợ bốc dỡ đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Hiện nay, chành xe gửi hàng đi Hưng Yên của Vận tải Toàn quốc đạt sản lượng hơn 300 tấn hàng mỗi tháng và không ngừng tăng lên do nhu cầu vượt trội của thị trường. Nguồn nhân lực dồi dào, dày dặn kinh nghiệm luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giá rẻ nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi Hưng Yên và tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

2. Mặt hàng thường xuyên vận chuyển đi Hưng Yên

Các mặt hàng hay được gửi hàng đi Hưng Yên
Các mặt hàng hay được gửi hàng đi Hưng Yên

Vận tải Toàn quốc nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng đi Hưng Yên, ngoại trừ những hàng hóa bị cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Cụ thể, chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng như:

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh
 • Mặt hàng tiêu dùng
 • Mặt hàng phục vụ công nghiệp, nông nghiệp như máy móc, trang thiết bị, vật liệu xây dựng…
 • Các loại hóa chất, trang thiết bị y tế
 • Mặt hàng xuất nhập khẩu như giày dép, vải, quần áo, túi xách…
 • Mặt hàng nội thất, nhà ở, công trình
 • Mặt hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải
 • Đặc biệt, Vận tải Toàn quốc nhận vận chuyển thú cưng, vật nuôi với quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối

3. Quy trình vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Quy trình vận chuyển đi Hưng Yên
Quy trình vận chuyển đi Hưng Yên

Hệ thống quy trình 5 bước vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Hưng Yên do công ty Vận tải Toàn quốc thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hưng Yên, xin vui lòng gọi đến số hotline 0867135567 hoặc truy cập website https://vantaitoanquoc.com/. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cụ thể về phương thức giao hàng cũng như cách chuyển đổi đơn hàng theo trọng lượng hoặc thể tích sao cho có lợi nhất với khách hàng.

– Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Sau khi xác nhận thông tin về loại mặt hàng, kích thước, trọng lượng, số lượng kiện cũng như địa chỉ và thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cước vận chuyển phù hợp nhất

– Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến Hưng Yên

Dựa theo mong muốn của khách hàng, Vận tải Toàn quốc sẽ hỗ trợ đóng gói và bốc xếp hàng hóa lên xe và giao hàng đến các huyện của Hưng Yên với giá cước cạnh tranh.

– Bước 4: Giao hàng

Khi đến Hưng Yên, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với người nhận hàng để hoàn tất quá trình giao hàng. Người nhận hàng sẽ kiểm tra chất lượng hàng hóa và kiểm kê số lượng kiện hàng để đảm bảo không có khúc mắc gì sau này.

– Bước 5: Thanh toán 

Công ty sẽ xuất hóa đơn (nếu có) và khách hàng tiến hành thanh toán chi phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Kết thúc hợp đồng.

4. Các phương thức giao hàng đi Hưng Yên

Dịch vụ chành xe đi Hưng Yên tại Vận Tải Toàn Quốc
Dịch vụ chành xe đi Hưng Yên tại Vận Tải Toàn Quốc

Mỗi vị khách lại có những nhu cầu và mong muốn khác nhau, chính vì vậy Vận tải Toàn quốc cung cấp nhiều phương thức giao nhận hàng đối với chành xe gửi hàng đi Hưng Yên để khách hàng lựa chọn:

 • Giao hàng và nhận hàng tại kho bãi của công ty
 • Giao hàng và nhận hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu
 • Giao hàng tại kho của công ty và nhận hàng tại địa chỉ khách hàng chỉ định
 • Giao hàng tại địa chỉ khách hàng chỉ định và nhận hàng tại kho bãi của công ty

Ngoài ra, đối với chành xe gửi hàng đi Hưng Yên, công ty Vận tải Toàn quốc hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí đối với những đơn hàng lớn. Còn với các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng ghép xe, chúng tôi đảm bảo cước phí vận chuyển tối ưu nhất.

5. Các dịch vụ vận tải khác

6. Những giấy tờ cần có đối với chành xe gửi hàng đi Hưng Yên

Chành xe gửi hàng đi Hưng Yên nói riêng và với tất cả mọi chành xe gửi hàng đi 63 tỉnh thành trên cả nước nói chung đều sẽ có những yêu cầu về giấy tờ bắt buộc phải có, điển hình là những hóa đơn và chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa hợp pháp:

 • Đối với cửa hàng bán lẻ: danh sách cụ thể và chi tiết các loại hàng hóa sẽ bán trong mỗi lần vận chuyển đi Hưng Yên
 • Đối với hàng trao đổi, quà tặng, hàng tồn kho, sử dụng nội bộ: hợp đồng mua bán thể hiện cụ thể giá trị và số lượng của hàng hóa

Đồng thời, những loại hàng hóa cung ứng cho các đại lý, nhà phân phối nhỏ lẻ cần có những loại giấy tờ sau:

 • Hợp đồng bán hàng/hóa đơn bán hàng/hóa đơn giá trị gia tăng
 • Phiếu xuất hàng gửi bán đại lý/nhà phân phối
 • Lệnh điều động nội bộ

Trên đây là toàn bộ thông tin về chành xe gửi hàng đi Hưng Yên của công ty Vận tải Toàn quốc. Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách hàng đã có thể tìm được lời giải đáp cho những thắc mắc của mình và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *