Chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang nào tốt

Dịch vụ hành xe gửi hàng đi Khánh Hòa

Thành phố biển Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Nam Trung Bộ. Nơi đây tập trung rất nhiều công trình, dự án quy mô lớn và quan trọng thúc đẩy nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa ngày càng tăng cao. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang uy tín thì đừng bỏ qua Vận tải Toàn quốc – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh.

1. Giới thiệu về chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang của Vận tải Toàn quốc

Chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang của công ty Vận tải Toàn quốc là đơn vị vận tải liên tỉnh với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, được các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh cùng nhiều chi nhánh thuốc các tỉnh từ Bắc đến Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Nha Trang và Cần Thơ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên khắp cả nước.

Với chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang, Vận tải Toàn quốc đã sử dụng hơn 100 xe với đa dạng trọng tải, dao động trong khoảng từ 1,5 – 2,5 tấn cùng hơn 20 chiếc xe chuyên vận chuyển các loại mặt hàng quá khổ, quá tải và cần cẩu, xe nâng giúp hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa.

2. Mạng lưới giao hàng chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang

Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa Chất lượng - Uy Tín
Bản đồ Giao thông Tỉnh Khánh Hòa

Hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Khánh Hòa, Nha Trang ngày càng tăng cao, chúng tôi đã không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đã mở rộng mạng lưới vận chuyển và giao hàng đến tất cả các quận, huyện của tỉnh Khánh Hòa, cụ thể:

 • Nha Trang
 • Cam Ranh
 • Diên Khánh
 • Khánh Sơn
 • Khánh Vĩnh
 • Ninh Hòa
 • Vạn Ninh
 • Huyện đảo Hoàng Sa

Không chỉ vậy chành xe chúng tôi còn có thể giao hàng đến các khu công nghiệp như SuốI dầu, Đắc Lộc, Diên Phú, Ninh Thủy, Nam Cam Ranh, Bắc Cam Ranh, Vạn Ninh, cụm KhaToCo hay khu chế biến thủy sản Bắc Hòn Ông… Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nhận hàng, không phải đi xa đến tận kho bãi sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

3. Quy trình vận chuyển chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang

Quy trình vận chuyển hàng hóa của Vận tải Toàn quốc gồm 5 bước chính:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang liên hệ với Vận tải Toàn quốc qua website www.vantaitoanquoc.com  hoặc hotline 0867 135 567

Bước 2: Nhân viên công ty tìm hiểu và xác nhận các thông tin cần thiết:

 • Tên hàng hóa cần vận chuyển
 • Kích thước, số kiện và trọng lượng hàng hóa
 • Thời gian giao hàng
 • Địa điểm giao hàng và nhận hàng
 • Các yêu cầu hỗ trợ khác

Sau khi xác nhận các thông tin bắt buộc, nhân viên sẽ tiến hành báo cước phí vận chuyển và ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Nhân viên của Vận tải Toàn quốc đến địa điểm đã giao hẹn để hỗ trợ đóng gói, bốc xếp hàng hóa lên xe; hoặc quý khách mang hàng hóa đến kho bãi của chúng tôi để nhân viên hỗ trợ bốc xếp lên xe đảm bảo an toàn, chính xác.

Bước 4: Vận chuyển đi Khánh Hòa, Nha Trang bằng xe ghép hoặc xe riêng tùy theo yêu cầu của khách hàng và hợp đồng đã ký kết

Bước 5: Khi hàng hóa đến đúng địa điểm theo yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận hàng để hoàn thiện hợp đồng. Người giao hàng hoặc người nhận hàng tiến hành thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, ký xác nhận và kết thúc giao dịch.

4. Cước phí vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang

Công thức chung tính cước phí xe tải gửi hàng như sau:

Chi phí giao hàng = Trọng lượng/khối lượng hàng hóa * Đơn giá + Chi phí dịch vụ đi kèm

Công thức tính cước phí giao hàng này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa, Nha Trang. Đó chính là các yếu tố như:

 • Loại mặt hàng vận chuyển
 • Mức độ khó khăn khi đóng gói, bốc xếp, dỡ hàng hóa
 • Kích thước, số lượng kiện hàng và trọng lượng hàng hóa
 • Địa điểm nhận hàng và giao hàng cụ thể theo yêu cầu

5. Tại sao nên lựa chọn Vận tải Toàn quốc khi gửi hàng đi Nha Trang, Khánh Hòa?

Hiện tại, công ty Vận tải Toàn quốc được nhiều khách hàng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm liền, đặc biệt là trong chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang.

Xe hàng Vận Tải Quốc Vương cập bến Khánh Hòa
Xe Vận tải Toàn quốc cập bến Khánh Hòa

Các yếu tố khiến Vận tải Toàn quốc được khách hàng tin tưởng lựa chọn

 • Sở hữu đội xe đa dạng tải trọng từ 0,5 đến trên 8 tấn và xe chuyên dụng dùng để vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có kinh nghiệm cùng thái độ làm việc tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao
 • Không ngừng nâng cao và mở rộng mạng lưới vận chuyển; sở hữu nhiều xe trung chuyển giúp giao hàng đến tận tay khách hàng
 • Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí do công ty có nhiều kho bãi ở các tỉnh thành; đồng thời giá cả luôn ổn định, công khai minh bạch và rẻ hơn so với thị trường
 • Các dịch vụ đi kèm hấp dẫn như: miễn phí thu hộ, miễn phí đóng gói và bốc dỡ hàng hóa tại kho cùng chiết khấu, ưu đãi khách hàng thân thiết
 • Riêng với chiều vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh đi Khánh Hòa, Nha Trang, có đội xe hoạt động 24/24 giúp hàng hóa được chuyển đi chính xác, nhanh chóng nhất

Vận tải Toàn quốc luôn giữ được vị trí trong lòng khách hàng không chỉ bởi giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng mà còn do sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, đóng gói hàng tỉ mỉ, bốc xếp hàng hóa cẩn thận đặc biệt là trong mùa mưa. Hãy lựa chọn dịch vụ chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa, Nha Trang – thế mạnh của chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và nhanh chóng nhất.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *